Bể Cá Treo Tường Theo Phong Thủy

Ngoài việc chọn được các loài cá cảnh ưng ý thì có một chiếc bể với không gian thoáng đãng chính là yếu tố quan trọng giúp cá sinh trưởng và phát triển tốt. Trong rất nhiều các loại bể cá hiện nay thì Hồ Cá Treo Tường đã không ngừng khẳng định vị thế của mình trong lòng dân chơi cá cảnh thứ thiệt bởi những tiện ích mà nó mang lại. Hãy cùng chúng tôi đi sâu hơn nhé?

HOCATHUYSINH-HCTS21 Bể Cá Treo Tường Theo Phong Thủy

Đây là một vật trang trí nội thất đẹp, hiện đại và có thể mang lại tài lộc cho nhà bạn.

Từ lâu việc mang bể cá vào từng không gian sống đã trở nên quen thuộc. Bể cá không chỉ làm cho không gian ngôi nhà bạn gần gủi với thiên nhiên hơn, mà theo Phong Thủy bể cá cũng có thể mang lại tài lộc cho ngôi nhà của bạn nếu được đặt đúng vị trí.

Mỗi bễ cá cảnh treo tường bạn nên tôn trọng cung Phong Thủy, như chắn hướng gió, chắn tà khí. Khi đặt bễ cá treo tường đúng hướng, trong bể cá có những loại cá, những hình ảnh đúng Phong Thủy có thể đem lại tài lộc, hạnh phúc hay sức khỏe cho những thành viên trong gia đình.

becatreotuong_02 Bể Cá Treo Tường Theo Phong Thủy

Vì thế với những người buôn bán, đặt bể cá trong nhà sẽ mang lại nhiều may mắn và phát tài cho gia chủ. Nước (Thủy) là yếu tố quan trọng trong ngũ hành ( Kim, Mộc, Thổ , Thủy, Hỏa) có tác dụng điều hòa âm dương.

Một số lời khuyên khi chơi bể cá treo tường Phong Thủy

CHỌN VỊ TRÍ

Nên đặt bể ở nơi không có ánh sáng mặt trời trực tiếp chiếu vào, nơi càng ít ánh sáng càng tốt. Nên đặt bể ở các vị trí: theo đường cửa vào, phía sau cửa, phía góc nhà, ngăn giữa các phòng trong nhà. Không nên đặt ngay cửa ra vào, giữa hai cánh cửa, sát trần nhà, hay đối diện với bếp.

CHỌN HƯỚNG

Hướng tốt nhất để đặt bể cá là hướng Bắc hoặc Đông Nam. Hướng Bắc thuộc cung Quan Lộc tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc. Hướng Đông Nam thuộc cung Phú Quý tượng trưng cho sự giàu có. Đặt bể cá theo hai hướng này được xem là sẽ mang may mắn tới cho gia chủ.

KÍCH THƯỚC

Với bể âm tường, độ dày tối thiểu của hốc tường là 0.15m, cả chiều rộng và chiều cao phải đúng với khoảng hở để bạn có thể thoải mái trang trí bể cá hay vệ sinh chăm sóc bể. Với bể treo tường siêu mỏng, yêu cầu an toàn tối thiếu để treo Hồ Cá Treo Tường là tường 10 (Xây bằng gạch thẻ) tường 20 ( xây bằng gạch lỗ)

BỐ TRÍ ĐƯỜNG ĐIỆN GẦN NƠI ĐẶT BỂ CÁ

Ngoài việc phải đảm bảo an toàn, nên chuẩn bị ít nhất 3 ổ cắm để cung cấp điện cho các thiết bị dùng cho bể cá với công suất nguồn từ 1000 – 3000W. Đối với bể cá treo tường hoặc âm tường, đường điện nên để chổ trên cùng và được nối với bộ công tắc bên dưới để dễ bật tắt khi cần thiết.

hocanamhaiduong.vn

Tagged , , , ,

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *