Tiêu Chí Chọn Mua Hồ Cá Thủy Sinh Chất Lượng

Bên cạnh việc lựa chọn những chú cá cảnh đẹp, có dáng bơi khoan thai thì việc lựa chọn hồ cá thủy sinh, hồ cá treo tường đẹp, chất lượng cũng là một khâu khiến nhiều người băn khoăn. Hãy tham khảo ngay một số tiêu chí sau đây để có thể lựa chọn được bể cá treo tường đẹp nhất với giá tốt nhất.

Cũng giống như bất kỳ đồ vật, thiết bị khác, để chọn lựa được một bể cá treo tường đẹp, chất lượng, bạn cần có những tiêu chí nhất định. Nếu bạn là người mới chơi bể cá cảnh thì những mẹo nhỏ sau đây sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Chất liệu làm hồ cá

Đa số các mẫu hồ cá thủy sinh, bể cá treo tường,… hiện nay sử dụng chất liệu gỗ để bảo vệ xung quanh bể. Đó có thể là gỗ xoan đào, gụ, sồi nga hoặc gỗ thông Lào. Tùy vào khả năng tài chính cũng như sở thích của bạn mà lựa chọn chất liệu gỗ cho phù hợp.

HOCATREOTUONG_HCTT19 Tiêu Chí Chọn Mua Hồ Cá Thủy Sinh Chất Lượng

Kích thước phù hợp

Lựa chọn bể cá phù hợp với kích thước của tường sao cho cân xứng và phù hợp.

Kích thước của bể cá treo tường cũng tùy thuộc vào loại cá mà bạn sẽ nuôi. Nếu là các loại cá biển thông thường như cá đĩa, cá la hán, cá ngựa… thì bạn không cần để ý nhiều đến kích thước của bể. Nhưng nếu là cá rồng thì bạn nên chọn bể có chiều dài hơn 1m để cá có đủ không gian vùng vẫy.

Các yếu tố khác

Ngoài chất liệu bể và kích thước, khi chọn mua một bể cá treo tường, bạn cần chú ý đến các yếu tố khác của bể cá như: nền, cây thủy sinh, sỏi, gỗ, lũa, đèn trang trí… Cách bài trí, sắp xếp trong bể trước hết cần đảm bảo tính thẩm mỹ, sau đó là phải tạo được sự thông thoáng và tiện lợi khi bạn  vệ sinh bể cá treo tường.

HCTS19-52 Tiêu Chí Chọn Mua Hồ Cá Thủy Sinh Chất Lượng
Cách bài trí cho bể cá treo tường

Địa chỉ mua hồ cá thủy sinh, hồ cá treo tường uy tín

Mua bể cá cảnh treo tường tại Hồ Cá Nam Hải Dương: Đây là địa chỉ mua hồ cá thủy sinh, hồ cá treo tường uy tính tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Hồ Cá Nam Hải Dương chuyên thiết kế, lắp đặt bể cá đẹp, chất lượng, giá thành nhiều ưu đãi. Bạn có thể đến 341, Lãnh Bình Thăng, P9, Quận 11, Tp.HCM – Hotline: 0961753746 để lựa chọn cho mình mẫu hồ cá thủy sinh, hồ cá treo tường hiện đại, cá tính nhất.

hocatreotuong_HCTT701 Tiêu Chí Chọn Mua Hồ Cá Thủy Sinh Chất Lượng
Nên chọn mua bể cá treo tường ở địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng tốt nhất

Việc chọn mua một hồ cá thủy sinh, hồ cá treo tường ưng ý luôn tốn khá nhiều thời gian và công sức của bạn. Hi vọng với một số mẹo trên, bạn đã có thể tự chọn cho mình một “bức tranh” đẹp, sống động và tự nhiên nhất.

Chúc bạn sớm sở hữu một bể cá treo tường đẹp như ý!

Tagged , , ,

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *